Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Qua móc mật có mùi vị thế nào



giết nướng xuất hiện ở phổ biến nơi trong khoảng quán ăn vỉa hè đến những nhà hàng đẳng cấp. Hầu như người nào cũng ưa thích món giết vì hương vị thơm ngon và nước chấm đằm thắm. Chỉ cần ngửi thấy mùi là đã chẳng thể kìm hãm được cảm giác thèm ăn. Bạn hãy tự tay chuẩn bị món giết nướng ngay tại nhà cho cả gia đình thưởng thức. Lần trước mình đã chỉ dẫn


vật liệu chuẩn bị:




  • một kg giết mổ (Có thể chọn làm thịt vai, giết mông hoặc giết mổ ba chỉ, nên lựa chọn giết thịt ở những shop uy tín để đảm bảo an toàn thực phẩm)

  • Tỏi, hành tím, riềng (xả nếu là ướp để nướng giết thịt gà)
  • tuyến phố, muối, nước mắm, nước màu, hạt tiêu, dầu ăn
  • Mật ong
  • quả móc mật


hướng dẫn cách thức ướp làm thịt như sau:



Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, hành tím, riềng rửa sạch để khô giã nát.
Thái mỏng giết mổ heo thành từng miếng mỏng 0,75cm vừa ăn ngược thớ rồi trộn đều mang các gia vị đã chuẩn bị trước, để thịt sau khi nướng được mềm và mang vị thơm hơn thì bạn sở hữu thể cho thêm chút mật ong để nâng cao hương vị. Lúc ướp bạn nhớ

 trộn đều để gia vị ngấm rẻ hơn. Sau chậm tiến độ cho 
Bạn với thể thịt nướng vào các ngày cuối tuần hoặc những buổi tiệc sở hữu sự tham gia đông của gia đình, bạn bè. Chỉ có bí quyết ướp giết nướng khôn cùng thuần tuý trên, cả gia đình bạn sẽ có 1 món giết thịt nướng thơm ngon, đặm đà ăn hoài ko chán. 

Chúc Anh chị em làm cho thành công và ngon miệng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét