Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Ngon cơm với cách nấu làm thịt ba chỉ hạt dẻ ngon đượm đà

http://hatdegiasi.com/

Vào những ngày thời tiết se lạnh mà được thưởng thức món giết ba chỉ nấu hạt dẻ thì thật là xuất sắc phải ko Cả nhà. Hãy cộng đổi vị bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn có chỉ dẫn bí quyết nấu làm thịt ba chỉ hạt dẻ thuần tuý, thơm ngon và quyến rũ dưới đây nhé.

Thit ba chỉ nấu hạt dẻ là sự phối hợp độc đáo giữa làm thịt, hạt dẻ và những chiếc gia vị như hồi, quế, cam thảo…mang lại hương vị đặc thù và độc đáo cho món ăn. mua hạt dẻ giá sỉ

cách NẤU giết thịt BA CHỈ HẠT DẺ

hướng dẫn bí quyết nấu giết thịt ba chỉ hạt dẻ đơn thuần, ngon và bùi bùi, trước tiên Anh chị em cần chuẩn bị các nguyên liệu cần có để làm thịt ba chỉ nấu hạt dẻ cực ngon dưới đây nhé.

vật liệu thịt BA CHỈ NẤU HẠT DẺ

  1. làm thịt ba chỉ: 500g

  2. Hạt dẻ: 250g

  3. Hoa hồi, là thơm, quế, cam thảo

  4. nước màu , gừng

  5. Gia vị: trục đường + rượu + muối + nước mắm + dầu ăn hạt dẻ giá sỉ

  6. hướng dẫn phương pháp NẤU giết mổ BA CHỈ HẠT DẺ NGON

    Dưới đây, là hướng dẫn những bước nấu giết mổ ba chỉ hạt dẻ ngon và mặn mà tại nhà:

    Bước 1: Hạt dẻ rửa sạch, cho vào xoong đổ thêm nước cùng chút muối luộc chín. Luộc hạt dẻ khoảng 5 phút thì vớt ra ngâm với nước lã , để với thể dễ dàng lột vỏ hạt dẻ hơn.

    Bước 2: tiếp diễn thực hiện chỉ dẫn nấu giết mổ ba chỉ hạt dẻ ngon và quyến rũ . giết mổ ba chỉ rửa sạch, mang thể chần qua mang nước sôi cho bớt mùi hôi, rồi rửa sạch sở hữu nước lã . Thái mỏng thịt rồi ướp mang chút gia vị khoảng 15 phút.

  7. Bước 3: Đổ dầu vào chảo bắc lên bếp đun sôi dầu, sau chậm triển khai đổ giết vào đảo chín đều. khi giết mổ chuyến sang màu vàng thì vặn vẹo nhỏ lửa, cho thêm chút con đường đảo đều.

    Bước 4: tiếp tục cho thêm nước hàng, nước mắm, rượu, quế, hoa hồi, lá thơm, gừng và cam thảo vào đảo đều.

    Bước 5: chung cuộc cho hạt dẻ vào xoong giết mổ nấu cùng . Đun khoảng 15 phút nêm nếm gia vị vừa ăn, lúc làm thịt đằm thắm và mềm thì bắc ra tắt bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét