giết nướng xuất hiện ở phổ quát nơi trong khoảng quán ăn lòng đường đến các nhà hàng đẳng cấp. Hầu như người nào cũng ưa thích món giết mổ vì hương vị thơm ngon và nước chấm mặn mòi. Chỉ cần ngửi thấy mùi là đã chẳng thể kìm hãm được cảm giác thèm ăn. Bạn hãy tự tay chuẩn bị món giết thịt nướng ngay tại nhà cho cả gia đình thưởng thức. Lần trước mình đã hướng dẫn
vật liệu chuẩn bị:
- một kg làm thịt (Có thể chọn giết thịt vai, thịt mông hoặc làm thịt ba chỉ, nên lựa chọn thịt ở các cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn thực phẩm)
- Tỏi, hành tím, riềng (xả ví như là ướp để nướng giết thịt gà)
- trục đường, muối, nước mắm, nước hàng, hạt tiêu, dầu ăn
- Mật ong
- quả móc mật
- Lá móc mật
- tậu lá móc mật
chỉ dẫn bí quyết ướp giết mổ như sau:
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, hành tím, riềng rửa sạch để khô giã nát. Thái mỏng giết thịt heo thành từng miếng mỏng 0,75cm vừa ăn ngược thớ rồi trộn đều sở hữu những gia vị đã chuẩn bị trước, để giết thịt sau khi nướng được mềm và sở hữu vị thơm hơn thì bạn mang thể cho thêm chút mật ong để tăng hương vị. Lúc ướp bạn nhớ trộn đều để gia vị ngấm phải chăng hơn. Sau chậm tiến độ cho giết đã ướp vào tủ lạnh trong khoảng 3-5 tiếng. Mang thể tiêu dùng vỉ nướng hoặc que xiên để nướng giết mổ khi giết thịt đã ngấm đều gia vị. Tiêu dùng than hoa để nướng thịt là ngon nhất (nếu ko sắm được than hoa thì có thể thay thế bằng bếp nướng cũng được). Lúc nướng nhớ để ý lật đều tay để thịt ko bị cháy. giết thịt nướng ăn kèm rau sống là sự tuyển lựa không tồi để khiến giảm bớt vị béo ngậy của làm thịt nướng.
Bạn sở hữu thể giết mổ nướng vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi tiệc sở hữu sự tham gia đông của gia đình, bạn bè. Chỉ mang bí quyết ướp làm thịt nướng vô cùng đơn giản trên, cả gia đình bạn sẽ mang một món giết nướng thơm ngon, mặn mà ăn hoài không chán. Chúc Cả nhà khiến cho thành công và ngon mồm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét