Chuẩn bị những gì khi mở 1 quán vịt quay Lạng Sơn
trong khoảng thời kì ngắn mới đây, tại Hồ Chí Minh rộ lên mô phỏng quán vịt quay kiểu Lạng Sơn hay còn gọi là vịt quay móc mật hoặc vịt quay mác mật. với mặt bằng khoảng 8-10m2 đã sở hữu thể kiếm một khoản kha hơi nhờ kinh doanh mô phỏng Vịt quay Lạng Sơn. Vậy, để mở một tiệm quay vịt kiểu Lạng Sơn thì chúng ta cần các gì?
trước nhất chúng ta phải chuẩn bị một máy quay vịt. Máy quay vịt bao gồm phầm motor quay, áo quan cất than để quay, cây xiên vịt. bình thường phần nhiều các dụng cụ này đều được bán trọn bộ, đa số loại giá tùy dòng cũ, mới. mang lò quay 3-4 con, giá giao động từ 4tr đến 7tr tùy trạng thái máy.Sau ngừng thi côngĐây là 1 tủ kính để treo vịt đã quay xong. thường ngày những tiệm quay vịt hay sử dụng tủ kết hợp, với hai tầng, tầng trên để trưng vịt đã quay, sàn thấp phía dưới để dao, thớt, các chiếc gia vị…. và tủ phải chăng phía dưới để đồ nghề khác.
Tiếp theo là thứ không thể thiếu được, đây sở hữu thể coi là điều kiện cần để mang thể tạo dựng được thương hiệu cho quán vịt quay của mình. chậm tiến độ là các dòng gia vị đặc biệt khi quay vịt. ngừng thi côngĐây là quả móc mật khô, lá móc mật tươi.
Ở thành thị Hồ Chí Minh có hồ hết nơi phân phối quả mắc mật và lá mắc mật, bên cạnh đó mang một đôi địa chỉ lấy trực tiếp từ Đak lak, Gia Lai vì vậy hương vị của lá và quả ko đạt được chất lượng như mong muốn.
Để sắm quả mắc mật, lá mắc mật, các gia vị làm cho món vịt quay Lạng Sơn,Lợn quay Lạng sơn, vui lòng liên hệ mang chúng tôi qua địa chỉ:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét