http://hatdegiasi.com/
Vào những ngày thời tiết se lạnh mà được thưởng thức món giết thịt ba chỉ nấu hạt dẻ thì thật là xuất sắc phải không Cả nhà. Hãy cộng đổi vị bữa cơm gia đình thêm quyến rũ sở hữu hướng dẫn cách nấu làm thịt ba chỉ hạt dẻ đơn thuần , thơm ngon và hấp dẫn dưới đây nhé.
Thit ba chỉ nấu hạt dẻ là sự hài hòa độc đáo giữa giết thịt , hạt dẻ và các loại gia vị như hồi, quế, cam thảo…mang lại hương vị đặc trưng và độc đáo cho món ăn. mua hạt dẻ giá sỉ
cách NẤU giết thịt BA CHỈ HẠT DẺ
hướng dẫn bí quyết nấu giết thịt ba chỉ hạt dẻ đơn giản , ngon và bùi bùi, trước nhất Các bạn cần chuẩn bị các vật liệu cần mang để giết mổ ba chỉ nấu hạt dẻ cực ngon dưới đây nhé.
vật liệu làm thịt BA CHỈ NẤU HẠT DẺ
-
giết thịt ba chỉ: 500g
-
Hạt dẻ: 250g
-
Hoa hồi, là thơm, quế, cam thảo
-
nước hàng , gừng
-
Gia vị: đường + rượu + muối + nước mắm + dầu ăn hạt dẻ giá sỉ
-
chỉ dẫn bí quyết NẤU giết BA CHỈ HẠT DẺ NGON
Dưới đây, là chỉ dẫn các bước nấu giết ba chỉ hạt dẻ ngon và đằm thắm tại nhà:
Bước 1: Hạt dẻ rửa sạch, cho vào xoong đổ thêm nước cùng chút muối luộc chín. Luộc hạt dẻ khoảng 5 phút thì vớt ra ngâm có nước lã , để sở hữu thể tiện lợi lột vỏ hạt dẻ hơn.
Bước 2: tiếp tục thực hiện chỉ dẫn nấu giết ba chỉ hạt dẻ ngon và quyến rũ. giết thịt ba chỉ rửa sạch, sở hữu thể chần qua với nước sôi cho bớt mùi hôi, rồi rửa sạch mang nước lã . Thái mỏng thịt rồi ướp với chút gia vị khoảng 15 phút.
-
Bước 3: Đổ dầu vào chảo bắc lên bếp đun sôi dầu, sau Đó đổ giết thịt vào đảo chín đều. khi làm thịt chuyến sang màu vàng thì căn vặn nhỏ lửa, cho thêm chút các con phố đảo đều.
Bước 4: tiếp diễn cho thêm nước hàng , nước mắm, rượu, quế, hoa hồi, lá thơm, gừng và cam thảo vào đảo đều.
Bước 5: chung cuộc cho hạt dẻ vào xoong giết mổ nấu cùng. Đun khoảng 15 phút nêm nếm gia vị vừa ăn, lúc giết mổ thắm thiết và mềm thì bắc ra tắt bếp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét